Thi công xây dựng

  • Là lĩnh vực hoạt đông thành công nhất của DLP bao gồm: xây dựng nhà máy nhiệt điện, nhà máy xi măng, nhà máy đạm, nhà máy giấy, nhà máy men thực phẩm, trạm gas và bồn bể chứa dầu, nhà ở, san lấp mặt bằng, chuẩn bị mặt bằng các nhà máy công nghiệp, nhà xưởng, cảng, khu đô thị,vv…
  • Các công trình tiểu biểu đã hoàn thành và đang thực hiện gồm: Nhà máy Đạm Ninh Bình năm 2010, Nhà máy Điện Đạm Cà Mau năm 2010 đến năm 2011. Thi công một số hạng mục trong dự án khu công nghiệp FOMOSA Hà Tĩnh 2013 đến nay.

Tư vấn thiết kế kiến trúc

Lĩnh vực này do tập thể kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm trong nghành và các kỹ sư trẻ ưu tú được đào tạo chính quy của công ty đảm nhận. DLP có khả năng cung cấp các thiết kế kiến trúc, kết cấu và điện nước bao gồm cả tư vấn xây dựng cho các dự án nhà ở, công trình văn hóa, thương mại có yêu cầu kỹ thuật – mỹ thuật cao cũng như các công trình công nghiệp có qui mô vừa và nhỏ.

ĐẠI LỘC PHÁT P.T

Luôn tìm giải pháp tối ưu trong thiết kế, thi công, an toàn chất lượng hàng đầu, không chỉ chú trọng việc đảm bảo các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật của công trình mà còn đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, tiến độ nhanh cũng như tính khả thi của thiết kế.

Liên hệ ngay