logo

 • ĐỊA CHỈ
  Thiểm Niên – Ngọc Trạo – Thạch Thành – TP Thanh Hóa
 • EMAIL
  dailocphat.ptt@gmail.com
 • ĐIỆN THOẠI
  0982 406 681
XÂY LĂP CÔNG TRÌNH HỆ THỐNG XÂY DỰNG
XÂY LẮP CÔNG TRÌNH HỆ THỐNG XÂY DỰNG

Admin | 14.03.2017

 • Với định hướng chiến lược “ Hợp tác để cùng phát triển”, DLP đã và đang từng bước khẳng định năng lực và uy tín qua lĩnh vực hoạt động :
 1. Xây Lắp
 2. Tư vấn thiết kế
 • Trong đó, lấy xây lắp là nên tảng cho tất cả các hoạt động của Công Ty, đây là lĩnh vực  thế mạnh của DLP và cũng là nghành rất tiềm năng của Việt Nam; tư vấn thiết kế là động lực để phát triển công ty cũng như góp phần vào sự phát triển chung của đất nước.
 • Xây dựng nhà các loại: Chi tiết: Xây dựng các lạo nhà ở, toà nhà cao tầng; Xây dựng các loại nhà dành cho sản xuất công nghiệp, nhà máy, công trường, phân xưởng lắp ráp, bênh viện, trường học các khu văn phòng, khách sạn, cửa hàng, các dãy nhà hàng, cửa hàng ăn, nhà của sân bay, các toà nhà dành cho tôn giáo;Lắp ráp và ghép các kết cấu xây dựng đúc sẵn tại hiện trường xây dựng; Tu sửa và cải tạo các khu nhà ở đã tồn tại.
 • Xây dựng công trình đường sắt và đường bộ: Chi tiết: Xây dựng đường cao tốc, đường ô tô, đường phố, các loại đường khác và đường cho người đi bộ; Các công việc bề mặt trên đường phố, đường bộ, đường cao tốc, cầu cống như rải nhựa đường, sơn đường và các loại sơn khác , lắp đặt các đường chắn, các dấu hiệu giao thông và các thứ tương tự; Xây dựng cầu bao gồm cầu cho đường cao tốc; Xây dựng đường ống; Xây dựng đường sắt và đường ngầm; xây dựng đường băng máy bay.
 • Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác: Chi tiết: Xây dựng hẹ thống cấp và thoát nước, hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp, khu đô thị và nông thôn, hệ thống điện chiếu sáng; Xây dựng công nghiệp, thuỷ lợi, đường dây và trạm biến áp đến 35kv, bưu chính viễn thông; Xây dựng công trình đê, kè cảng biển; Xây dựng, trùng tu, tôn tại các công trình thể thao, du lịch văn hoá di tích lịch sử.
 • Lắp đặt hệ thống điện: Chi tiết: Lắp đặt hệ thống điện ở tất cả các công trình nhà ở và dân dụng như: Dây dẫn và thiết bị điện, đường dây thông tin liên lạc, mạng máy tính và dây cáp truyền hình, bao gồm cả cáp quang hoạ, hệ thống chiếu sáng, chuông báo cháy, hệ thống báo động chống trộm, tín hiệu điện và đèn trên đường phố, đèn trên đường băng sân bay
 • Lắp đặt hệ thống xây dựng khác: Chi tiết: Thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy, chống sét; Lắp đặt thang máy, cầu thang tự động, các loại cửa tự động, hệ thống đèn chiếu sáng, các loại đường ống; Lắp đặt cấu kiện bê tông đúc sẵn.
 •  

 

 

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH ĐẠI LỘC PHÁT P.T

Trụ sở: Thiểm Niên - Ngọc Trạo - Thạch Thành - Thanh Hóa

Điện Thoại: 0935 345 811 - 0982 406 681

Email: dailocphat.ptt@gmail.com

Website : dailocphatpt.com

Tin liên quan
Ý kiến khách hàng

NGUYỄN THANH HẢI - CEO NHÀ MÁY ĐẠM NINH BÌNH

Chúng tôi đang hợp tác với DLP tiến hành lắp dựng hệ thống ống lò và các thệ thống ống công nghệ khác,tiến trình công việc đang diễn ra rất suôn sẻ....

NGUYỄN THANH HẢI - CEO NHÀ MÁY ĐẠM NINH BÌNH

EGANY Technology

LƯƠNG ĐỨC SƠN - CEO LISEMCO2

DLP là một nhà thầu xây dựng nhiều kinh nghiệm với nhiều thiết bị đa dạng về chủng loại. Chất lượng thiết bị và kết cấu thép do DLP cug cấp đáp ứng được mọi yêu cầu....

LƯƠNG ĐỨC SƠN - CEO LISEMCO2

EGANY Technology

ĐỒNG MINH NHẬT - CEO NHÀ MÁY ĐẠM CÀ MAU

Với tôi, DLP là một công ty làm việc chuyên nghiệp,uy tín và đáng tin cậy. Họ luôn sẵn sàng bất cứ khi nào chúng tôi cần. Nói chung....

ĐỒNG MINH NHẬT - CEO NHÀ MÁY ĐẠM CÀ MAU

EGANY Technology