logo

  • ĐỊA CHỈ
    Thiểm Niên – Ngọc Trạo – Thạch Thành – TP Thanh Hóa
  • EMAIL
    dailocphat.ptt@gmail.com
  • ĐIỆN THOẠI
    0982 406 681
Công trình dự án
GIA CÔNG CHẾ TẠO HỆ THỐNG ỐNG NHIỆT ĐIỆN NGHI SƠN

Admin | 23.04.2016

ĐẠI LỘC PHÁT P.T hợp tác với LISEMCO2 và VHE gia công chế tạo thệ thống ống công nghệ dự án nhiệt điên nghi sơn.

Theo đó, phạm vi công việc của nhà thầu là:

-         Cung cấp, gia công chế tạo 1654 tấn kết cấu thép nhà Tuabin, nhà Bunker và nhà phụ trợ.

-         Cung cấp, gia công chế tạo 720 tấn kết cấu thép ống khói.

LISEMCO 2 chịu trách nhiệm bản vẽ gia công, gia công lắp ráp thử, làm sạch, sơn, đóng gói, nghiệm thu, giao hàng kết cấu thép cho DLP tại Nhà máy chế tạo của LISEMCO 2.

Dự án Nhà máy nhiệt điện Nghi Sơn 1 do Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) làm chủ đầu tư xây dựng trên diện tích 350 ha thuộc Khu kinh tế Nghi Sơn nằm trong địa bàn xã Hải Hà và Hải Thượng thuộc huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa. Dự án có tổng vốn đầu tư hơn 22.000 tỷ đồng, trong đó sử dụng 85% vốn vay ODA của Chính phủ Nhật Bản. Nhà máy Nhiệt điện Nghi Sơn 1 gồm 2 tổ máy, thiết kế công suất 600 MW, cung cấp khoảng 3,6 tỷ kWh sản lượng điện mỗi năm.

Nhiệt điện Nghi Sơn 1 sử dụng nhiên liệu than, công nghệ nhiệt điện ngưng hơi truyền thống và công nghệ đốt hiện đại phù hợp với than Antraxit Việt Nam. Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc thiết kế và xây dựng nhà máy nhằm đảm bảo các yêu cầu về bảo vệ môi trường theo các tiêu chuẩn của Việt Nam và quốc tế.

Dự án Nhiệt điện Nghi Sơn 1 nằm trong Trung tâm Điện lực Nghi Sơn có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển sản xuất các ngành công nghệp, nhất là lọc hóa dầu, xi măng, thép… tại Khu kinh tế tổng hợp Nghi Sơn, đồng thời phục vụ thiết thực tiến trình phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Thanh Hóa nói riêng, khu vực Bắc Trung bộ nói chung, góp phần cung cấp đủ điện cho đất nước.

Công ty TNHH DLP rất tin tưởng vào năng lực về máy móc thiết bị, nhân lực… của Nhà máy chế tạo thiết bị đồng bộ LISEMCO 2. DLP cam kết sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để nhà thầu triển khai công việc đảm bảo tiến độ Hợp đồng. Với sự hợp tác đã có giữa hai bên, LISEMCO 2 khẳng định sẽ một lần nữa chứng tỏ được năng lực thi công theo đúng như khẩu hiệu của Công ty: “An toàn – Chất lượng – Tiến độ - Hiệu quả”. Đây là một cơ hội mở ra sự hợp tác và phát triển trong tương lai cho Công ty Cổ phần LISEMCO 2.

 

 

Ý kiến khách hàng

NGUYỄN THANH HẢI - CEO NHÀ MÁY ĐẠM NINH BÌNH

Chúng tôi đang hợp tác với DLP tiến hành lắp dựng hệ thống ống lò và các thệ thống ống công nghệ khác,tiến trình công việc đang diễn ra rất suôn sẻ....

NGUYỄN THANH HẢI - CEO NHÀ MÁY ĐẠM NINH BÌNH

EGANY Technology

LƯƠNG ĐỨC SƠN - CEO LISEMCO2

DLP là một nhà thầu xây dựng nhiều kinh nghiệm với nhiều thiết bị đa dạng về chủng loại. Chất lượng thiết bị và kết cấu thép do DLP cug cấp đáp ứng được mọi yêu cầu....

LƯƠNG ĐỨC SƠN - CEO LISEMCO2

EGANY Technology

ĐỒNG MINH NHẬT - CEO NHÀ MÁY ĐẠM CÀ MAU

Với tôi, DLP là một công ty làm việc chuyên nghiệp,uy tín và đáng tin cậy. Họ luôn sẵn sàng bất cứ khi nào chúng tôi cần. Nói chung....

ĐỒNG MINH NHẬT - CEO NHÀ MÁY ĐẠM CÀ MAU

EGANY Technology